ดูวีดีโอการเย็บผ้าและเทคนิคการเย็บผ้ามากมายได้ที่

ช่อง YouTube ของเรา  

แพทเทิร์นโจงกระเบนเด็กและผู้ใหญ่

  • YouTube Social  Icon
  • Facebook Social Icon
  • Twitter Social Icon
  • Google+ Social Icon
  • Pinterest Social Icon
  • Instagram Social Icon

พูดถึงโจงกระเบนสำเร็จรูป บอกได้คำเดียวเลยว่าตอนนี้ เป็นอะไรที่ฮิตมากๆ ฮิตทั้งเด็กและผู้ใหญ่ แต่จะว่าไปแล้วก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรที่โจงกระเบนสำเร็จรูปจะเป็นที่นิยมมากมาย เพราะคนไทยนั้นก็สวมใส่โจงกระเบนมาตั้งแต่ไหนแต่ไร เพียงแต่ตอนนี้ก็ได้มีการปรับเปลี่ยนโจงกระเบนให้มาเป็นโจงกระเบนสำเร็จรูปเพื่อที่จะได้สวมใส่ได้ง่ายขึ้น และสามารถที่จะสวมใส่ได้ในทุกสถานการณ์

ก็อย่างที่รู้กันค่ะว่าแอดมิน Ezi2make นั้นจะเน้นการเย็บเสื้อผ้าใส่เอง และก็อยากจะส่งเสริมให้ทุกท่านหันมาเย็บผ้าใส่เอง และหันหัดเย็บผ้ากันมากขึ้น การเย็บผ้าเป็นสิ่งที่ควรหัดเย็บหัดทำไว้ค่ะ โดยเฉพาะเราเป็นผู้หญิงด้วยแล้วยิ่งต้องทำ ไม่ใช่เพราะเพื่อความเป็นกุลสตรีอะไรหรอกนะค่ะ แต่การเย็บผ้านั้นมันเป็นทักษะที่เราควรจะได้เรียนรู้เอาไว้ เพื่อเราจะได้เอาไปต่อยอดในอนาคตได้นั่นเอง เราอาจจะเอาทักษะที่เรามีอยู่นี้ไปทำเป็นอาชีพก็ได้ใครจะไปรู้จริงไหมค่ะ?

 

การส่งเสริมอยากจะให้ทุกท่านหันมาหัดเย็บผ้านี้เอง แอดมินเลยเกิดไอเดียอยากจะทำแพทเทิร์นแจกให้ทุกท่านได้นำไปตัดเย็บเสื้อผ้า และทำให้การตัดเย็บเสื้อผ้านั้นทำได้ง่ายขึ้น ก็อย่างที่รู้ๆกันค่ะว่าเวลาเราอยากเย็บผ้าตัวหนึ่งถ้าเราวาดแพทเทิร์นไม่เป็นก็ต้องไปหาซื้อแพทเทิร์น ราคาแพทเทิร์นก็ใช่ว่าจะถูกซะทีไหน คิดไปคิดมาก็เลยไม่เย็บดีกว่า เพราะซื้อเขาใส่ถูกกว่าซะอีกจริงไหมค่ะ ? :) 

ถ้าท่านเห็นว่าไอเดียการให้แพทเทิร์นฟรีนี้ดี แอดมินอยากให้ทุกท่านสนับสนุนแอดมินด้วยการคอมเม้นท์แสดงความคิดเห็นให้แอดมินได้รับรู้ด้วยนะค่ะ อย่างน้อยแอดมินจะได้รับรู้ว่ามีคนสนใจและสนับสนุนในการทำสิ่งที่แอดมินกำลังทำอยู่

ท้ายสุด แอดมินอยากจะขอขอบคุณน้องปอ ผู้ที่ได้วาดแพทเทิร์นนี้ขึ้นมา ถ้าไม่มีน้องปอ ก็คงไม่มีแพทเทิร์นโจงกระเบน

ลิงค์นี้เป็นของน้องปอนะค่ะ เผื่อท่านไหนอยากจะได้แพทเทิร์นแบบพิเศษ ก็คุยกับน้องเขาได้เลย น้องทำงานดีและรวดเร็วมากค่ะ ทำงานกับน้องปอ น้องปอไม่เคยทำให้ผิดหวังเลย 

>> https://www.facebook.com/pshuthita.kaewmanee?fref=hovercard&hc_location=chat

ปริ้นแพทเทิร์นโจงกระเบนเด็กไซน์ 1-12 ขวบ คลิ๊กด้านล่างนี้เลยค่ะ >>

หมายเหตุ : โจงกระเบนตัวนี้จะทำเป็นแบบย่นเอวใส่ยางนะค่ะ 

  • เด็ก 18-20-22 นิ้ว ยาง ขนาด 1-1.1/4 นิ้ว

  • ยาง เอว ผู้ใหญ่ ใช้ ขนาด 1.1/2 นิ้ว ตัด 26 นิ้ว

ปริ้นแพทเทิร์นโจงกระเบนผู้ใหญ่ ฟรีไซน์ คลิ๊กด้านล่างนี้เลยค่ะ >>

ดูวีดีโอการเย็บผ้าและเทคนิคการเย็บผ้า

มากมายได้ที่ช่อง YouTube ของเรา